Giải pháp âm thanh IP

Một số giải pháp âm thanh IP cơ bản cho hệ thống. Trong các giải pháp này, chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh IP 2N Hãy cùng tham khảo bài viết đển hiểu thêm về các ứng dụng của hệ thống này các bạn nhé.

1. Hệ thống âm thanh IP 2N cho tòa nhà, khách sạn, Resort, trường học, bệnh viện…

Tòa nhà, khách sạn, trường học, bệnh viện… là những nơi có sinh hoạt công cộng nhiều. Có nhiều vấn đề xảy ra tại mọi thời điểm nên rất cần có hệ thống âm thanh thông báo để triển khai công việc, thông báo 1 thông tin khẩn cấp nào đó…

Với những giải pháp thông thường và truyền thống thì việc này cũng có thể giải quyết được. Nhưng chỉ ở mức hạn chế như nếu muốn thông báo tới 1 vùng hay 1 nhóm vùng xảy ra sự việc thì sao ? rồi thông báo từ trung tâm về địa điểm đó từ bất kỳ đâu, kể cả khi bạn đang đi trên ô tô?…để giải quyết tất cả những hạn chế của hệ thống âm thanh cũ thì Giải pháp âm thanh IP đã giải quyết được tất cả mọi vấn đề này.

Sau đây tôi xin giới thiệu 1 giải pháp mẫu: Hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc nền cho chuỗi các Resort trải dài khắp cả nước.

  • Hệ thống có 1 văn phòng tổng đặt tại TP Hồ Chí Minh quản lý các khu Resort tại các tỉnh thành phố trong cả nước.
  • Tại các Resort này lại có thể quản lý riêng từng khu của mình.
  • Các Resort này có thể trao đổi với nhau thông qua hệ thống 2N này.
  • Tại các khu của resort có thể phát các loại nhạc khác nhau cho từng khu tùy theo yêu cầu.
  • Có thể hẹn lịch phát tự động cho các khu này.
  • Và nhiều chức năng và yêu cầu khác của người sử dụng thiết bị 2N hoàn toàn có thể đáp ứng được.

2. Hệ thống âm thanh Audio IP 2N cho hệ thống: nhà xưởng, tập đoàn sản xuất, các công ty đa quốc gia…

Hiện nay việc trao đổi thông tin qua lại trong công việc đã quá phổ biến và có nhiều giải pháp khác nhau để thực hiện như điện thoại, bộ đàm…nhưng những thiết bị này bị hạn chế trong những yêu cầu đặc biệt.

Như việc trao đổi công việc giữa các nhân viên văn phòng với nhau ta có thể sử dụng điện thoại, giữa bảo vệ thì dùng bộ đàm. Còn nếu trao đổi giữa người quản lý và bộ phận sản xuất thì chúng ta phải làm sao? Khi mà tại các nhà xưởng tiếng ồn rất cao, mọi người đang liên tay làm việc.

Rồi việc trao đổi giữa những người đứng truyền, vì các dây truyền sản xuất thường kéo dài từ 5 tới chục khâu nên nếu các khâu sau bị lỗi sẽ thông báo cho các truyền trước biết để điều tiết nguyên liệu. Điều này sẽ giảm tối đa các sản phẩm bị hư do lỗi thiết bị.

Để giải quyết tất cả các vấn đề về trao đổi âm thanh đa chiều thì Giải pháp âm thanh IP đã đáp ứng được điều này. Từ sự chuyên nghiệp, chuyên dụng trong thiết kế đến việc sử dụng, cài đặt linh hoạt, vận hành dễ dàng và nhiều ưu điểm thuận tiện khác.
5. Một số gợi ý cho các giải pháp khác thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Ngoài những Giải pháp âm thanh IP đã trình bày ở trên, thiết bị Audio IP 2N có thể cài đặt và cấu hình cho các nhu cầu khác nữa tùy theo đặc điểm của từng nơi.

Thiết bị được thiết kế chuyên dụng có thể ứng dụng được vào mọi ngành nghề từ dân dụng, y tế , quân sự, công nghiệp, sân bay, nhà ga nên rất tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 0812752500